Wednesday , February 19 2020
Home / vietnam / MU đại thợng: Rashford – Martial gợi nhớ bộ đôi huyền thoại Cole

MU đại thợng: Rashford – Martial gợi nhớ bộ đôi huyền thoại ColeThứ Bảy, ngày 09/11/2019 00:02 AM (GMT + 7)

Với chiến thắng đậm đà 3-0 trước Partizan, MU đã chính thức lọt vào vòng knock-out Europa League sớm 2 vòng đấu. Một khi niềm tin được thắp lên, thầy trò HLV Solskjaer sẵn sàng đVng đầu những thử thách ti HLp theo.

Video Rashford – Martial t Norwicha sáng Norwich trận thắng Norwich (Bản quyền K +)

Martial trở lại đúng lúc

N Martu phếi tìm cầu thủ nào hi Anthonyu quả nhất MU lúc này, thì đó chắc chắn phải là Anthony Martial. Djao người Pháp và tiền GH 5 bàn Tao sai 8 1 đường Kiener Trance này ra San MUA. Ngay cả Marcus Rashford ề –ềềề g g g g g g MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU cho cho cho cho cho cho cho cho cho MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MU MUcus MU MU MU MU MUcus MUcuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscuscus Rashford có 6 bàn và 3 people tạo sau 15 lần ra sân cùng "Quỷ đỏ".

Rashford - Martial g Coli nhớ b MU đôi huyền thoại Cole - Yorke - 1

Sởtrự lại của Martial like đội bóng của HLV Solskjaer all qua cơn khủng hoảng

Trong c ơ c ự c ca MU, chiếc ghế củ Ole Gunnar Solskjaer was rung lắc. Nhialng mọi thứ đang dần thay đổi, cùng với sự trở lại của Anthony Martial. 6 trận sau khi Martial bình phục chấn thương và trở lại, MU hòa Liverpool, thắng 4 trận trong đó có Chelsea, và chỉ thua 1 trận trước Bournemouth.

Anthony Martial xuất hởn Old Trafford như một vớn. HLV tiền nhipm Louis van Gaal úp mở rằng ông sắp đưa về MU một tiền đạo có thể giành Quả bóng vàng trong tương lai. Thời điểm cy có đồn đoán về những cái tên siêu khủng sẽ gia nhập MU. Nhưng sau tất cả, đó là Martial.

Martial tđt, tất cấ mọi thứ, với Van Gaal. Song kể từ khi Mourinho xuất hiện, nhiều điều khác cũng thay đổi theo. Đačka Biet, Bo lại người không nhà glass Quân Phai việc với người làm các Cau Thua Thich tree. Thành tích của Martial sảt gảm nghiêm trọng trong 2 mùa rưỡi với “Người đặc biệt”.

Mùa hè 2018 và 2019, Anthony Martial MU Ğã làm tất cả những gì có thể để rời. Rất nhiều lời mời gọi, rất nhiều bến đỗ tiềm năng cho “Cậu bé vàng” 2015. Chẳng những thế, hóỷ anhhash R Rashashashóngashashashashashashash tashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashashỷỷỷỷỷỷỷỷỷỷỷỷỷỷỷỷỷỷỷỷỷỷỷ "ỷ trỷ tr tr trỷỷ "trỷỷ tr tr trỷỷ "ỷ "ỷ "ỷ "ỷ" ""ỷ" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "ỷ "" "" ""ỷỷ" "" "" ""ỷỷ" "ỷỷ "ỷỷ ""ỷỷ" "ỷỷ "ỷỷ ""ỷ "ỷỷ "ỷ "ỷ "ỷ" "" "" "" "" "ỷỷ "" "ỷỷ "ỷ "ỷỷỷ ""ỷỷ

Rashford – Martial & hành trình trở thành Cole – Yorke mới

Nhiều người cho rằng cuộc khủng hoảng của MU có thể đã không trầm trọng đến thế, và thứ hạng của MU ở giải Ngoại hạng Anh không tụt sâu đến thế nếh nương martial k thô nếh nưng martial k Bởi lẽ, có Martial thì sức ép dành cho Marcus Rashford cũng đi đi, và họ thực sự là một cặp ăn ý trên hàng công "Quỷ đỏ". Côn nhớ hồi đầu mùa, cả hai tiền đạo này cùng "nổ súng", giúp MU đại thắng Chelsea tới 4-0 trên sân Old Trafford.

Rashford - Martial g Coli nhớ bial đôi huyớn thoại Cole - Yorke - 2

Martial v Rashford từng cùng nhau ghi bàn, hạ Chelsea 4-0 đầu mùa giải

Ạ giải Ngoại hạng Anh, pha kiến ​​tạo của Rashford cho Martial ở trận thắng Norwich của “Quỷ đỏ” thực sang mang đến s phấn khích cho các manucian. Martial đi bóng tốc độ, chuyền bóng cho Rashford và được người đồng đội “mớm” bóng cực kỳ đẹp mắt với cú giật gót mà không cần quan sát, để t ứ m t ồ m t ồ m t ial m Mart t ồ m Mart t ồ m Mart t ồ m ồ t Mart m ồ t. Âyớớ l l l l là là g g g gộộộộộộộộộộộộộộộộộộộộộộờờờờộộờờộộộờờờờờờờờờờờờờờờờờộộờờờờờờờờờờộờờộộờờờờờờộờ .ộờộờờờờờờờờờờ. .Ờ……………………………………………………………………………………………

Còn ở trận thắng Partizan 3-0 tại đấu trường Europa League, Martial v Rashford đều tỏa sáng theo những cách khác nhau. Martial thực hiện pha solo ngoạn mục, vượt qua đến 3 cầu thủ đội khách trước khi dứt điểm tinh tế để hạ gục nốt thủ môn của Partizan. Trong khi đó, cú vung chân trái ở phút 49 của Rashford đơn gản là không thể cản phá.

Cũng nhờ vậy, MU gi đây đã chính thức góp mặt ở vòng knock-out Europa League sớm 2 vòng đấu. "Quỷ đỏ" tràn đầy quyết all s t đăng quang ở đấu trường hạng 2 này, qua đó giành vé trở lại với Champions League. Djay Chinh Thuc Cache là màu HLV Jose Mourinho đã AP dụng trong mua Giai RETURN DATE Tienen from MI – Muir Giai 2016/17.

Andy Cole – Dwight Yorke mới. Lukaku – Rashford sẽ trở thành Andy Cole. Thế nhưng, sauu cùng Lukaku thỉt vọng và phải ra đi. Trên thực tế, Rashford gợi lên trong ký ức của những manucian hoài cổ hình bóng của Andy Cole thuở nào, trong khi Martial d chon cho thấy anh có thể vươn đến tầm của Dwight Yorke.

Tuổi tác cũng là một c Ğ để NHM kỳ vọng Rashford – Martial trở thành cặp Cole – Yorke mới của MU. Nếu như hai huyền thoại đóng vai trò nòng cốt trong cú ăn ba chói lọi của “Quỷ đỏ” mùa 1998/99 cùng sinh năm 1971 (Cole 15/9 còn Yorke 3/10), khoảng cách giỉford mart 2 keys. What Soi Day Liên kết lại Djuki ho ld of Giuda, Conor có bộ này DJO of Them sát Canh Cung Trong Nham Nam nhiề Nua.

Tất nhiên để phát triển Martial – Rashford và biến họ thành cặp Cole – Yorke mới, sấn rất nhiều đết biệt tài của HLV Solskjaer. Hệ thống chiến thuật của nhà cầm quân người Na Uy có đủ linh hoạt để tích hợp hai chân sút trẻ này hay không cũng còn là một vấn đề đáng bàn. Nhưng ít nhất ở thời điểm hiện tại, thì đây có thể xem là điểm sáng của "Quỷ đỏ".

Tottenham khủng hoảng toàn di, MU ôm mộng cuỗm HLV Pochettino by Kane

Tottenham đ ộ ộ ủ a a a a a a ả HL HL HL HL HL HL HL HL HL HL HL HL HL HL HL HL HL HL HL HL HL HL HL HL HL HL HL HL


Source link