Saturday , April 4 2020
Home / vietnam / Kymco RevoNEX thảng mại ra mắt, tăng tốc từ 0-100 km / h trong 3.9 giay

Kymco RevoNEX thảng mại ra mắt, tăng tốc từ 0-100 km / h trong 3.9 giayThứ Hai, ngày 11/11/2019 06:00 AM (GMT + 7)

Sau một bức ừnh từng rò rỉ trước đó, Kymco RevoNEX 2021 ICã chính thức được ra mắt công chúng tại EICMA 2019.

Là một chiếc xe máy điện naked bike, RevoNEX t Revp trung vào hiệu suất, cũng như cố gắng mang lại trải nghiệm xe máy chạy điện thay vì động cơ đốt trong.

Thông thường, các mẫu xe điện sẽ có đi kèm hộp số 1 cấp hoặc hộp số tự động như xe tay ga nhưng RevoNEX làm những điều khác biệt với hộpống số cố nố cốệốệệ Kymco cho biết đềề n nàààààà choà cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho ly cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho ly cho cho cho cho cho ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly ly

Kymco RevoNEX thảng mại ra mắt, tăng tốc từ 0-100 km / h trong 3.9 gaye - 1

Kymco RevoNEX 2021

Kymco RevoNEX 2021 bao gồm bốn chế độ điều khiển xe, trong đó chế độ Poised sẵng sàng cho hoạt động yên tĩnh trong khu dân cư; Assertive cho việc đi trên đường thành phố, Bold cho các hoạt động mạnh mẽ hơn và Extreme để sử dụng dạng track. Chế độ đi xe đã chọn được hiển thị trên màn hình TFT-LCD, cũng được sử dụng để hiển thịng tin điều hướng.

Kymco RevoNEX thảng mạ ra mắt, tăng tốc từ 0-100 km / h trong 3.9 gaye - 2

RevoNEX sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2021 và thông số kỹ thuật đầy đủ của chiếc xe điện này vẫn chưa được tiết lộ. Những gì được biết là mẫu xe sẽ tăng tốc từ 0 đến 100 km / h trong 3.9 giây trong khi tốc độ tối đa từ 0 đến 205 km / h được thực hiện trong 11,8 giây. Active acoustic motor. Sạc mạnh đến từ động cơ có tên gọi.

ẾNếếàế Rev Rev Rev Rev Rev Rev Rev Rev Rev Rev Rev Rev Rev Rev Rev Rev Rev Revooooooooo Rev Rev Revoooooooooo Revoo Revo Revo Revooooooo Revo Revo Revo Rev Rev Rev Rev Rev treooo tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre tre Brembo đảm nhiệm nhiệm vụ phanh trước và sau, đi kèm chống bó cứng phanh ABS, kiểm soát độ bám đường và bộ chuyển động nhanh.

Ùnghộốộốốốộộộộốốốố:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

Kymco RevoNEX thảng mạ ra mắt, tăng tốc từ 0-100 km / h trong 3.9 gaye - 3

Kymco RevoNEX thảng mạ ra mắt, tăng tốc từ 0-100 km / h trong 3.9 gaye - 4

Kymco RevoNEX thảng mạ ra mắt, tăng tốc từ 0-100 km / h trong 3.9 gaye - 6

Kymco RevoNEX thảng mạ ra mắt, tăng tốc từ 0-100 km / h trong 3.9 gaye - 7

Kymco RevoNEX thảng mạ ra mắt, tăng tốc từ 0-100 km / h trong 3.9 gaye - 8

Xế phượt ba bánh Yamaha Niken GT 2020 ra mọt, thêm tùy chọn ”màu áo” mới

Yamaha Niken GT thêm tùy chọn màu áo mới cho năm 2020.


Source link